Thẩm mỹ viện Hàn Quốc mang đến cho bạn sắc đẹp hoàn hảo hài hòa cùng đội ngũ nhân viên tại tham my vien nhiệt tình, chuyên nghiệp
Phẫu thuật nâng ngực 3D đẹp và an toàn với túi Inspira

Phẫu thuật nâng ngực 3D đẹp và an toàn với túi Inspira

3/19/2014 3:50:15 PM

Các nghiên cứu cho thấy rằng túi nâng ngực Natrelle-Mỹ là loại túi ngực mà bệnh nhân và bác sĩ sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặt biệt, phẫu thuật nâng ngực 3D với túi Inspira của Mỹ với nhiều ưu điểm như giảm tối đa co thắt túi, ngực mềm và đẹp tự nhiên. Vậy nên lựa chọn túi ngực nào là tốt nhất, an toàn nhất, là câu hỏi mà rất nhiều chi em người phụ nữ quan tâm khi đi nâng ngực.

Phẫu thuật sụp mí mắt

Phẫu thuật sụp mí mắt

3/18/2014 5:08:12 PM

Sụp mí mắt không những tạo cho khuôn mặt bạn bị mất thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn của mắt và làm cho bạn không tự tin. Phẫu thuật sụp mí mắt được các BS Thẩm Mỹ Hàn Quốc chữa trị giúp bạn lấy lại sự tự tin của khuôn mặt.

Căng da mặt : lấy lại tuổi thanh xuân

Căng da mặt : lấy lại tuổi thanh xuân

12/30/2013 4:12:53 PM

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt là phương pháp tốt nhất để loại bỏ bớt các nếp nhăn do tuổi tác giúp bạn lấy lại nét thanh xuân, trẻ hóa hơn hàng chục tuổi.

Căng da mặt - Trẻ hơn 10 tuổi

Căng da mặt - Trẻ hơn 10 tuổi

12/30/2013 4:14:48 PM

Theo thời gian, dưới tác động của môi trường sống, stress.. những nếp nhăn và vết chân chim âm thầm xuất hiện mà không cách nào có thể cưỡng lại được sự lão hóa của quy luật tự nhiên . Ở tuổi trên 35 tuổi những nếp nhăn ấy dần hằn sâu và mất tính đàn hồi làm nên da mặt bị chùng xuống và chảy xệ, trông bạn sẽ già hơn rất nhiều, cảm thấy mặc cảm và thiếu sự tự tin. Phương pháp thẩm mỹ căng da là phương pháp tốt nhất để loại bỏ bớt các nếp nhăn do tuổi tác giúp bạn lấy lại nét thanh xuân, trẻ hóa hơn 10 tuổi.

Nâng mũi S line & khuôn mặt V line: Vẻ đẹp phụ nữ Việt

Nâng mũi S line & khuôn mặt V line: Vẻ đẹp phụ nữ Việt

11/11/2013 3:00:37 PM

Nâng mũi S line Hàn Quốc để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và phẫu thuật khuôn mặt V line tạo khuôn mặt đẹp thanh tú hoàn hảo và hài hòa cùng sống mũi cao chạy lượn sóng hình chữ S

Công nghệ sửa mũi S line từ Hàn Quốc

Công nghệ sửa mũi S line từ Hàn Quốc

11/11/2013 4:48:09 PM

Chắc bạn đã nghe nhiều về công nghệ sửa mũi Sline (tạo hình mũi) từ Hàn Quốc, như vậy, sửa mũi Sline (tạo hình mũi) từ Hàn Quốc thực hiện khác sửa mũi (tạo hình mũi) thường ở chổ nào? Thẩm mỹ Hàn Quốc nơi quy tụ những bác sĩ kinh nghiệm tu nghiệp từ Hàn Quốc, là trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy để bạn chọn lựa khi phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi (tạo hình mũi).

Nâng ngực thẩm mỹ đẹp tự nhiên

Nâng ngực thẩm mỹ đẹp tự nhiên

9/27/2013 3:07:41 PM

Để hoàn thiện vòng 1 đẹp căng tròn đầy đặn sau những tác động xấu do sinh nở hoặc tuổi tác, nâng ngực thẩm mỹ đẹp tự nhiên với công nghệ Vectra 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo nhất cho làm đẹp và an toàn sức khỏe của bạn

Nâng mũi với công nghệ Vectra 3D

Nâng mũi với công nghệ Vectra 3D

11/19/2013 4:35:36 PM

Nâng mũi với công nghệ Vectra 3D, Bạn đã từng ao ước có một chiếc mũi đẹp và thanh thoát như diễn viên Hàn quốc. Bởi chiếc mũi được coi là điểm tạo nên sự cân xứng cho toàn bộ khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thanh tú bao giờ cũng khiến khuôn mặt trông sáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Không chỉ thế, nhiều người quan niệm, sửa mũi theo phong thủy cũng giúp đổi vận hạn cho cuộc đời.


Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396
Quảng cáo
Nâng mũi S lineNâng ngực nội soiPhẫu thuật khuôn mặt V linephau thuat tham my