Thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để có khuôn ngực vun cao, gợi cảm là niềm mơ ước của biết bao nhiêu chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi kiểu hàn quốc.

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Hiện nay kỹ thuật tân tiến nhất là nâng ngực thẩm mỹ với túi giả định .Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa là chuyên gia trong phẫu thuật nâng ngực, với nền tảng kinh nghiệm làm việc không những trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn có kinh nghiệm trong phẫu thuật tái tạo ngực sau phẫu thuật ngực do nhiều nguyên nhân

Nâng ngực với túi giả định theo đường chân múm vú không thấy sẹo như thế nào?

Thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất cho phép nhìn thấy kết quả trước phẫu thuật . Nhờ đó khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ ngực phù hợp nhất trước khi quyết định phẫu thuật.

Hình ảnh đặt t túi ngực gel nhám nature của Mỹ giả định 2 bên kích cỡ khác nhau cho chiếc ngực cân xứng do khách hàng chọn lựa to nhỏ theo mong muốn

Hình ảnh đặt t túi ngực gel nhám nature của Mỹ giả định 2 bên kích cỡ khác nhau cho chiếc ngực cân xứng do khách hàng chọn lựa to nhỏ theo mong muốn

Nhiều nghiên cứu cho thấy ngực hai bên chưa hẳn bằng nhau. Vì vậy làm sao có thể chọn được kích cỡ ngực tốt nhất vì mô cấy ngực là 3D. Chỉ có 1 cách duy nhất là phải đặt túi 3D giả định để xem sự thay đổi kích cỡ của ngực mới có thể biết được chính xác túi ngực kích cỡ nào phù hợp chứ nếu nhìn và đo bình thường không thể tính được vì sự sai lệch điểm đánh dấu và chỉ làm được hai chiều .

Thẩm mỹ Hàn Quốc 31 Nguyễn Đình Chiểu, Q1 là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chuyên tư vấn nâng ngực với máy đo túi ngực 3d tại Việt Nam do Hoa Kỳ sản xuất nhờ đây bs cũng như khách hàng có thể lựa chọn chính xác túi ngực ví dụ bên trái 253 bên phải 272 hay hai bên bằng nhau… Mà không cần phải lo lắng sau phẫu thuật.

Ngoài ra với kỹ thuật đặt túi giả định 3d giúp cho khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ ngực to hay nhỏ hay tự nhiên trước phẫu thuật nâng ngực.
Kỹ thuật đặt túi giả định cho số liệu cụ thể mỗi bên ngực theo các chiều trong không gian nhờ đó trong quá trính phẫu thuật nâng ngực bác sĩ dựa vào bảng phân tích số liệu của máy tạo túi ngực giả định mà bóc tách nhiều ít khác nhau trong quá trình phẫu thuật mà không cần phải cho khách hàng ngồi dậy so sánh hai bên có đều hay không cân xứng chưa và lo lắng.

Bảng phân tích số liệu giúp cho bác sĩ sử dụng trong lúc phẫu thuật

Bảng phân tích số liệu giúp cho bác sĩ sử dụng trong lúc phẫu thuật

Các phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiên tại bệnh thẩm mỹ TPHCM*

1. Phẫu thuật nâng ngực: có 2 phương pháp là sử dụng túi độn ngực đặt vào bên dưới tuyến vú hoặc bên dưới cơ ngực lớn làm ngực to ra và phương pháp lấy mỡ thừa ở phần bụng, đùi để cấy vào ngực

Các loại phẫu thuật nâng ngực (đặt túi độn ngực) theo vị trí phẫu thuật
Thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp phẫu thuật và chương trình chăm sóc hậu phẫu không chỉ đơn giản là làm cho ngực to ra mà tạo được cặp ngực tự nhiên, động đậy nhịp nhàng khi chạy nhảy, trải ra khi nắm một cách tự nhiên.

Vị trí nâng ngực qua các đường phẫu thuật

Vị trí nâng ngực qua các đường phẫu thuật

2. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, Thẩm Mỹ Hàn Quốc đang tiến hành phương pháp phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ TP HCM sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn thấy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy. thẩm mỹ Hàn Quốc có vai trò tiên phong trong phẫu thuật nâng ngực nội soi với vết cắt ngắn không nhìn thấy sẹo sau phẫu thuật.

3. Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú:

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. Thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

4. Phương pháp phẫu thuật qua đường rốn:

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, một loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

5. Phương pháp phẫu thuật qua đường nếp lằn dưới ngực:

Với kỹ thuật này cải thiện tối ưu những ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.

6. Nâng ngực thẩm mỹ cấy mở tự thân:

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở mông, đùi cấy vào ngực bằng phương pháp thẩm mỹ hình thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như sau: sau phẫu thuật sẽ tạo được cặp ngực rất tự nhiên và dễ dàng tạo được dáng ngực tương tự với ban đầu, đồng thời loại bỏ được phần mỡ thừa ở mông và đùi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là bị vôi hoá, phát sinh nang dầu và giảm tỷ lệ sinh tồn của mỡ được cấy cho dù các nghiên cứu khác nhằm khác khác phục vẫn chưa thực sự tốt

7. Phẫu thuật thu nhỏ ngực:

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cẩn thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này ,Thẩm Mỹ Hàn Quốc có phương pháp phẫu thuật “thu nhỏ ngực không để lại sẹo” đạt kết quả mong muốn và đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.

8. Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ:

Phẫu thuật chỉnh hình ngực sa trễ chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.

9. Tái phẫu thuật nâng ngực (thẩm mỹ nâng ngực lại sau phẫu thuật ngực bị hư)

Tái phẫu thuật ngực được thực hiện khi sau phẫu thuật nâng ngực mà ngực bị biến chứng co thắt túi làm cho ngực cứng lại mất tự nhiên hay vị trí túi độn ngực quá cao hay quá thấp không phù hợp hoặc vị trí túi độn ngực giữa hai bên không cân xứng. ViệnThẩm Mỹ Hàn Quốc sử dụng nội soi trong tái phẫu thuật thông qua vết cắt cũ nên không tạo sẹo mới. Đặc biệt, tái phẫu thuật qua phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường nách đem lại kết quả tốt

10. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú: là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú quá to, không hài hoà với bầu ngực

Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình nâng ngực khác nhau:
– Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.
– Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.
– Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.

Hình dáng túi ngực giọt nước

Hình dáng túi ngực giọt nước khắc phục toàn diện các khiếm khuyết mà các túi silicon khác không co được, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.

Túi ngực hình giọt nước là sự lựa chọn an toàn về vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên hơn so với túi hình tròn. Túi ngực gel hai lõi có độ dính rất cao, ngay cả dưới áp lực lớn tác động lên túi, chất gel vẫn không bị chảy ra. Ngay cả khi dùng lực kéo căng lớp vỏ vẫn mềm dẻo và không hề thay đổi. Loại túi ngực này khắc phục toàn diện các khiếm khuyết, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.

Ngày nayTư vấn phẫu thuật nâng ngực 3D với máy VECTRA của công ty Canfield do USA sản xuất .Máy VECTRA là máy giúp cho bệnh hiểu được sự thay đổi ngực trong quá trình tư vấn phẩu thuật nâng ngực, các bạn sẽ được xem hình ảnh trước và sau khi phẩu thuật trong khi tư vấn. Máy VECTRA cho hình ảnh 3 chiều, bác sĩ có thể xem hình ảnh ở mọi góc độ hoặc cắt lớp chồng lên nhau.Các bình luận ( 17 )

  • It’s much easier to unnedstard when you put it that way!

  • Full of salient points. Don’t stop beeilving or writing!

  • If you’re reading this, you’re all set, parendr!

 • Help, I’ve been informed and I can’t become igaronnt.

  • I’m not easily imesrsped. . . but that’s impressing me! :)

 • TORONTO, ONTARIO (Marketwire Oct. 31, 2011) Canada’s agricultural sector is projected to expand at a rate near 2 per cent in 2012, and between 2 and 3 per cent in subsequent years, according to the new Canadian Agricultural Prospects report released today by BMO Capital Markets Economics.

 • The Kate Moss for Longchamp handbag collection for the holiday season is filled with daytime clutches, cross body messenger bags, shoulder bags and travel duffle’s. The Kate Moss for Longchamp collection has a classic yet vintage, 1970’s feel to it with envelope flap closures and autumn colors that would pair well with flared pants, platform boots, stick straight hair and vintage vests.

 • I’m often to blogging and i certainly appreciate your content. The post has really peaks my interest. I’m going to bookmark your web page and maintain checking for new data.

 • Spot on with this write-up, I truly believe this web site requirements far more consideration. I’ll in all probability be again to read much more, thanks for that info.

 • You will find surely a great deal of details like that to take into consideration. Which is an excellent point to bring up. I offer the thoughts above as general inspiration but clearly there are questions like the 1 you bring up exactly where by far the most fundamental thing will probably be working in honest excellent faith. I don?t know if most effective practices have emerged around points like that, but I am positive that your job is clearly identified as a fair game. Both boys and girls feel the impact of just a moment’s pleasure, for the rest of their lives.

 • come me, abbraccia come me, bacia come me. Fa vedere che essere cristiano, essere di Dio per tutti Papa si mostra vicino agli ultimi, ai poveri. Avete lavorato insieme nelle baraccopoli argentine?

 • Con 161 voti a favore, 120 contrari e otto astenuti il Senato ha votato la conversione definitiva in legge del decreto sulla sicurezza, accogliendo le modifiche apportare dalla Camera il 16 luglio sulla contestata norma blocca processi, che scompare. Ha votato a favore la maggioranza, mentre i voti contrari sono arrivati da Pd e Idv. Astensione dell’Udc.

Viết một bình luận

call phoneview maps