Phẫu thuật khuôn mặt V line

Phẫu thuật khuôn mặt V line

Phẫu thuật khuôn mặt v line (tạo hình hàm cằm) là giải pháp làm đẹp đã được biết đến và ưa chuộng từ lúc trào lưu khuôn mặt chữ V thon gọn, nở rộ trong giới diễn viên, ca sĩ của các nước châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Hiện nay rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này để cải thiện khuôn mặt của mình với trường hợp không may sở hữu khuôn mặt góc cạnh vuông vức, hàm bạnh làm mất đi vẻ dịu dàng nữ tính. Khuôn mặt dạng góc cạnh này được phân loại dựa trên những đặc điểm sau: góc độ hàm, độ dốc bờ dưới xương hàm dưới, chiều dài cành đứng, độ nhô cằm, tổng thể khuôn mặt.

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Dựa vào các đặc điểm này các chuyên gia Nhật Bản đã tiến hành phân loại gương mặt vuông hàm banh ra làm ba loại, mỗi loại áp dụng một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt khác nhau để đem lại kết quả tốt nhất.

Loại 1: Khi góc hàm thấp, độ dốc xương hàm dưới nhỏ, cành đứng xương hàm dài, độ nhô vùng cằm bình thường.
Loại 2: Khi góc hàm thấp, độ dốc góc hàm nhỏ, cành đứng ngắn, độ nhô cằm nhỏ, cằm lẹm, cằm thiếu
Loại 3: Khi góc hàm thấp, độ dốc xương hàm dưới nhỏ, cành đứng dài, độ nhô cằm nhỏ

Xương hàm dưới gồ vùng góc hàm tạo nên hình dạng mặt vuông, góc cạnh là đặc điểm thường gặp ở người Châu Á. Tuy nhiên theo quan niệm Á Đông, phụ nữ có gương mặt vuông được cho là không đẹp, không hấp dẫn, không nữ tính và thường gặp sóng gió, bất hạnh trong cuộc sống. Chính vì vậy mà rất nhiều chị em tìm đến với phẫu thuật gọt mặt V line để được cải thiện khuôn mặt mình sao cho hoàn hảo nhất. Và với sức ảnh hưởng của truyền thông, phim ảnh như hiện nay thì thậm chí những chị em có gương mặt không mấy góc cạnh vẫn muốn phẫu thuật để đẹp giống như các sao mà mình ngưỡng mộ. Và dĩ nhiên bạn cũng có thể hàn toàn kỳ vọng vào gọt mặt V line sẽ mang lại cho bạn nét nữ tính, đẹp hơn, và hấp dẫn hơn.

Các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt để tạo hình khuôn mặt V line (hoặc gương mặt trái xoan) vốn dĩ cũng đã phát triển qua một thời gian dài và đã đem đến những thành tựu ngày càng vượt trội.

Phương pháp phẫu thuật truyền thống

– Tạo hình gương mặt trái xoan như mài chỉnh góc hàm
– Tạo gương mạt bớt góc cạnh bằng cắt góc hàm
Hạn chế của phương pháp phẫu thuật truyền thống là chỉ làm giảm chiều rộng của xương hàm dưới, hoặc chỉ cắt phía sau xương hàm dưới. Vì vậy có thể không mang lại kết quả lâm sàng tốt nhất theo như mong muốn của bệnh nhân khi họ có cành đứng xương hàm dưới ngắn. Hơn nữa, phẫu thuật cắt phía sau xương hàm dưới chống chỉ định những trường hợp bệnh nhân có cành đứng ngắn hay mặt phẳng hàm dưới chúc, khi đó chỉ cần phẫu thuật tạo hình cằm cũng có thể mang lại được vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật mới

– Tách bản ngoài cành đứng xương hàm dưới
– Cắt góc hàm với bản dài receipt saw
– Tạo hình cằm

Tuy nhiên, đối với những trường hợp có tầng mặt dưới ngắn, những phương pháp phẫu thuật này không mang lại kết quả tối ưu, không tạo ra được sự tự nhiên của gương mặt. Chúng tôi đã phát hiện ra những trường hợp không đạt kết quả tốt nhất này thường gặp ở những bệnh nhân có góc độ góc hàm nhỏ (Ar-Go-Me

Những bệnh nhân có gương mặt vuông khi nhìn từ phía trước, thường có góc hàm biến dạng khi nhìn từ phía bên và cằm thường rộng, phẳng, tụt về phía sau. Tương tự như vậy, cành đứng xương hàm dưới cũng có thể ngắn hoặc dài, để biết được cành đứng ngắn hay dài có thể tính qua khoảng cách từ điểm thấp nhất của dái tai đến vị trí góc hàm( 2cm).

Do đó theo quan điểm của bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, trong phẫu thuật tạo hình gương mặt trái xoan hay gương mặt v line phải xem toàn bộ hình dạng xương hàm dưới là một tổng thể. Phương pháp phẫu thuật phải dựa trên sự quan sát xương hàm dưới trên cả ba mặt phẳng trong không gian chứ không dựa vào 1 yếu tố. Khuôn hàm cần nhìn từ nhiều phía, khuôn mặt vuông to góc cạnh thường nhìn thấy từ phía trước, nhưng khi nhìn từ phía bên cũng cho thấy được nhiều đặc điểm quan trọng như hình dạng góc hàm, độ dốc của bờ dưới xương hàm dưới, độ nhô của cằm. Và mấu chốt quan trọng nhất là chiều dài của cành đứng xương hàm dưới cần xem xét cẩn trọng để lên kế hoạch và thiết kế phương pháp phẫu thuật tạo hình gương mặt trái xoan hay gương mặt v line. Sau khi nắm mục tiêu của khách hàng, khách hàng và BS sẽ tiến hành lựa chọn khuôn mặt cụ thể mà mình mong muốn nhờ công nghệ Vectra 3D. Phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital đảm bảo mang đến cho bạn một khuôn mặt đẹp và an toàn bởi sở hữu hàng loạt những ưu điểm như:

+ Phần mềm 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc mô phỏng hình dáng khuôn mặt, cho phép bạn có thể nhìn thấy trước sự thay đổi của gương mặt. Đồng thời với sự hỗ trợ của bác sĩ tư vấn, bạn có thể lựa chọn đường nét khuôn mặt phù hợp nhất với mình. Thêm nữa với hệ thống này bác sĩ có thể đảm bảo an toàn cho thần kinh, mạch máu và mô mềm trước khi quyết định phẫu thuật.

Phần mềm phân tích OMS 3D

Phần mềm phân tích OMS 3D sẽ giúp cho các bác sĩ thấy rõ hơn về mạch máu, mô mềm, dây thần kinh để từ đó dưa ra phác đồ điều trị chính xác nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ca phẫu thuật.

+ Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được mọi thứ thật rõ ràng và thao tác cực kỳ chính xác, đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân, hạn chế vết mổ lớn, nhờ được phóng to hình ảnh từ camera lên gấp 10 lần.

+ Máy cắt xương chuyên dụng: cắt xương nhanh, chính xác, không làm tổn thương xương, không tạo bột xương. Thẩm mỹ Hàn Quốc – Úc Châu trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm nên trong quá trình phẫu thuật nếu không may bị 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn.

Máy cắt xương Asculap

Bác sĩ đang giải thích cho khách hàng các bước và kỹ thuật gọt mặt bằng máy cắt xương Asculap của Mỹ.

+ Phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có chuyên nghiệp và máy móc hiện đại có thể hỗ trợ tối ưu nhất cho ca mổ.

+ Phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam ứng dụng kỹ thuật nội soi nội soi trong phẫu thuật khuôn mặt V line nên các cấu trúc giải phẫu được nhìn thấy một cách rõ ràng và đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh, ít sang chấn ,vì vậy ít đau sau mổ và đạt độ chính xác cao.

+ Và yếu tố cuối cùng để quyết định phẫu thuật gọt mặt thành công đó chính là tay nghề của bác sĩ. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc đều là chuyên gia kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, có kinh nghiệm về phẫu thuật gọt mặt được chứng nhận qua các bằng cấp, đã phẫu thuật qua 8000 ca mổ khác nhau, vinh hạnh được sự yêu mến và tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong hơn 12 năm qua.Hoạt động chuyên môn Dr Nam

phau-thuat-khuon-mat-v-line-1

từ ảnh này ta có thể thấy rõ sự thay đổi của khách hàng sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc. Trước phẫu thuật nhìn khuôn mặt khá góc cạnh và hơi thô. Sau khi phẩu thuật nhìn khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn với cấu trúc tổng thể khuôn mặt, nhìn tự nhiên và rất nữ tính.

Phần mềm phân tích và mô phỏng khuôn mặt 3 chiều hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, có kinh nghiệm và gu thẩm mỹ hoàn hảo sẽ mang đên cho khách hàng một kết quả toàn vẹn nhất. Khách hàng khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được tư vấn tận tình các khâu và tuyệt vời hơn là quá trình này hoàn toàn miễn phí.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital được thiết kế và xây dựng hoàn toàn mới dựa trên tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất sau phẫu thuật. Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền trên đường Nguyễn Đình Chiểu thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng, có sân đậu ô tô và xe máy rộng rãi, mát mẻ.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền trên đường Nguyễn Đình Chiểu thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng, có sân đậu ô tô và xe máy rộng rãi, mát mẻ.Chưa có bình luận nào

Viết một bình luận

call phoneview maps