Phẫu thuật khuôn mặt V line

 

Phẫu thuật khuôn mặt v line ( tạo hình cằm hàm ) có góc độ góc hàm nhỏ sẽ rất hữu ích đưa ra nhiều lựa chọn trong việc thiết kế và lập kế hoạch để từ đó có những phương pháp phẫu thuật đúng để tạo ra một khuôn mặt trái xoan hoàn hảo. Phân loại này dựa trên những đặc điểm sau: góc độ góc hàm, độ dốc bờ dưới xương hàm dưới, chiều dài cành đứng, độ nhô cằm, hình tổng thể khuôn mặt
 
Dựa vào các đặc điểm này tác giả Nhật Bản chia gương mặt vuông hàm banh ra làm ba loại, mỗi loại có phương pháp phẫu thuật khuôn mặt khác nhau nhằm đem lại kết quả tốt nhất.
 
Loại 1: Khi góc hàm thấp, độ dốc xương hàm dưới nhỏ, cành đứng  xương hàm dài, độ nhô vùng cằm bình thường.
 
Loại 2:  Khi góc hàm thấp, độ dốc góc hàm nhỏ, cành đứng ngắn, độ nhô cằm nhỏ, cằm lẹm, cằm thiếu
 
Loại 3:  Khi góc hàm thấp, độ dốc xương hàm dưới nhỏ, cành đứng dài, độ nhô cằm nhỏ


phau thuat khuon mat v line
Hình ảnh của các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt v-line khác nhau
 
   
Khi xương hàm dưới ghồ vùng góc hàm tạo nên hình dạng mặt vuông, góc cạnh là đặc điểm thường gặp ở người Châu Á. Tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông người phụ nữ có gương mặt vuông được cho là không đẹp, không hấp dẫn, không nữ tính và thường không được hạnh phúc trong đời sống. Chính vì vậy mà rất nhiều phụ nữ Á Đông mong muốn có được gương mặt dạng trái xoan. Ngày nay, do ảnh hưởng của truyền thông, phim ảnh, nên thậm chí có những phụ nữ dù đã có gương mặt trái xoan rồi vẫn muốn phẫu thuật làm thon gọn mặt hơn nữa. Gương mặt trái xoan sẽ làm cho phụ nữ có vẻ nữ tính hơn, đẹp hơn, và hấp dẫn hơn.

     

  Do vậy mà nhiều phụ nữ Á Đông có khuôn mặt vuông thường mong muốn phẫu thuật tạo hình gương mặt trái xoan.
     Phương pháp phẫu thuật truyền thống :
     - Tạo hình gương mặt trái xoan như mài chỉnh góc hàm
     -  Tạo gương mạt bớt góc cạnh bằng cắt góc hàm,
   -  Phương pháp phẫu thuật truyền thống chỉ làm giảm chiều rộng của xương hàm dưới, hoặc chỉ cắt phía sau xương hàm dưới có thể không mang lại kết quả lâm sàng tốt nhất theo mong muoons của bệnh nhân khi khách hàng có cành đứng xương hàm dưới ngắn. Hơn nữa, phẫu thuật cắt phía sau xương hàm dưới chống chỉ định những trường hợp bệnh nhân có cành đứng ngắn hay mặt phẵng hàm dưới chúc khi đó chỉ cần phẫu thuật tạo hình cằm cũng có thể mang lại được vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng
 
     Phương pháp phẫu thuật mới:
    - Tách bản ngoài cành đứng xương hàm dưới
    -  Cắt góc hàm với bản dài receipt saw
    - Tạo hình cằm
  Tuy nhiên, đối với những trường hợp có tầng mặt dưới ngắn, những phương pháp phẫu thuật này không mang lại kết quả tối ưu, không tạo ra được sự tự nhiên của gương mặt. Chúng tôi đã phát hiện ra những trường hợp không đạt kết quả tốt nhất này thường gặp ở những bệnh nhân có góc độ góc hàm nhỏ (Ar-Go-Me <110 độ) và mặt phẳng bờ hàm dưới nhỏ (MP-HP<20 độ).

 

 phẫu thuật khuôn mặt v line
Hình ảnh phân tích nhìn nghiên khuôn mặt chuẩn theo lý thuyết
   
     Những bệnh nhân có gương mặt vuông khi nhìn từ phía trước, thường có góc hàm biến dạng khi nhìn từ phía bên và cằm thường rộng, phẳng, tụt về phía sau. Tương tự như vậy, cành đứng xương hàm dưới cũng có thể ngắn hoặc dài, để biết được cành đứng ngắn hay dài có thể tính qua khoảng cách từ điểm thấp nhất của dái tai đến vị trí góc hàm( 2cm).

     Do đó, theo quan điểm của chúng tôi trong phẫu thuật tạo hình gương mặt trái xoan hay gương mặt v line là phải xem toàn bộ hình dạng xương hàm dưới là một tổng thể, phương pháp phẫu thuật phải dựa trên sự quan sát xương hàm dưới trên cả ba mặt phẳng trong không gian chứ không dựa vào 1 yếu tố.  Khàm khuôn mặt cần nhìn nhiều phía, khuôn mặt vuông to góc cạnh thường nhìn thấy từ phía trước, nhưng khi nhìn từ phía bên cũng cho thấy được nhiều đặc điểm quan trọng như hình dạng góc hàm, độ dốc của bờ dưới xương hàm dưới, độ nhô của cằm và mấu chốt quan trọng nhất  là chiều dài của cành đứng xương hàm dưới cần xem xét cẩn trọng để lên kế hoạch và thiết kế phương pháp phẫu thuật tạo hình gương mặt trái xoan hay gương mặt v line sau khi nắm mục tiêu của khách hàng mong muôn khuôn mặt cụ thể như thế nào nhờ công nghệ Vectra 3D

 

+    Với máy mô phỏng phần mềm 3D của hình dáng bên ngoài khuôn mặt cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình đảm bảo bảo toàn thần kinh mạch máu và mô mềm trước khi quyết định phẫu thuật.
 
 phau thuat khuon mat v line
Máy chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian cho khách hàng xem hình mô phỏng sau phẫu thuật. Và những điểm chấm trên khuôn mặt thể hiện sự đo đạc cấu trúc vùng mặt.
 
 
phau thuat khuon mat
Phẫu thuật khuôn mặt được chụp hình và mô phỏng từ bên ngoài và cấu trúc xương bên trong 
 
 
        +  Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.
 
        +  Máy cắt xương chuyên dụng: không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và thẩm mỹ Úc Châu trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm, vì vậy trong quá trình phẫu thuật nếu không may bị 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn.

 
 phẫu thuật khuôn mặt v line
Máy chuyên dụng cắt xương hàm mặt trang bị hiện đại


        +    Phẫu thuật tại bệnh viện với máy gây mê chuyên dụng với đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và máy móc hiện đại có thể rút gắn thời gian gây mê và khách hàng có thể tỉnh.
 
 
 may moc got mat noi soi tai tham my uc chau
Máy gây mê tại bệnh viện

       +    Phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ Nguyễn Hữu Nam ứng dụng nội soi trong phau thuat khuon mat v line nên các cấu trúc giải phẫu được nhìn thấy một cách rõ ràng và đường mổ nhỏ nên lành thương nhanh ít sang chấn vì vậy ít đau sau mổ và chính xác.


got mat noi soi
Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đang thực hiện gọt mặt trái xoan nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ tp.hcm
 
        +    Và yếu tố cuối cùng để quyết định phẫu thuật gọt mặt thành công đó chính là tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, có kinh nghiệm về phẫu thuật gọt mặt và đã phẫu thuật hàng trăm các ca phẫu thuật gọt mặt và được tin tưởng và yêu mến bởi sự nhẹ nhàng và kinh nghiệm của phẫu thuật gọt mặt.
 
phẫu thuật khuôn mặt v line với ứng dụng phần mềm 3D 
Hình 1: Thẩm mỹ viện Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện Hàn Quốc tại Seuol vào 2009 - 2012.  
       Hình 2: Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc học hỏi kinh nghiệm từ các giáo sư Đại Học Harvard Hoa Kỳ
Hình 3: Bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc  tại hội nghị thẩm mỹquốc tế tổ chức tại Sheraton.
Hình 4: Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc làm việc cùng các bác sĩ quốc tế tại Đại học Duke của Mỹ.
 
 
Phần mềm tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian này hiện đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc số 2A Phan Kế Bính và 25 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q.1, TpHCM với đội ngũ bác sĩ tâm huyết, có kinh nghiệm và đam mê sự hoàn hảo. Khách hàng khi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc  luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi tại thẩm mỹ Úc Châu không chỉ là kinh nghiệm, tay nghề, lòng nhiệt huyết của bác sĩ mà còn là nơi khoa học và công nghệ hội tu giúp mang đến cho khách hàng sự an toàn nhất và đẹp nhất.
 
 Hình chị Nguyễn Thị Xuân sinh năm 1986 tại Hà Nội trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ
 

 Hình chị Nguyễn Thị Xuân sinh năm 1986 tại Hà Nội trước phẫu thuật thẩm mỹ với bs Nam

 

 
 
  Hình chị Nguyễn Thị Xuân sinh năm 1986 tại Hà Nội  sau phẫu thuật thẩm mỹ do chính bs Nam phẫu thuật thẩm mỹ
 

 

Lưu ý: Tất cả các phương pháp gọt mặt trên đều được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ TP.HCM 

THẨM MỸ HÀN QUỐC

 

tìm kiếm nhiều: 

hinh anh phau thuat khuon mat v line

phau thuat khuon mat v line o dau

 Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396
Quảng cáo
Nâng mũi S lineNâng ngực nội soiPhẫu thuật khuôn mặt V linephau thuat tham my