Nha khoa tổng hợp

Nha khoa tổng hợp

Với sự phát triển không ngừng của xã hội thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, không chỉ ăn no, mặc ấm như xưa mà dường như tất cả yếu tố đều được nâng lên và đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe ngày càng được con người chú ý. Chính điều này đã kích thích nhiều ngành trong lĩnh vực y học phát triển nhất là trong lĩnh vực nha khoa đã có rất nhiều phương pháp mới ra đời giúp phục hồi răng miệng cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ.

Cấy ghép implant:

Bạn đang cảm thấy khó chịu bởi bị mất một hoặc nhiều răng vì nó ảnh hưởng đến chức năng nhai và nét thẩm mỹ. Bạn đang tìm một giải pháp hiệu quả để khắc phục vấn đề này thì cấy ghép răng Implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên. Cấy ghép răng implant được hiểu như một chân răng giả, được cấy ghép vào xương hàm, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp nhằm thay thế cho các răng đã mất.

Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant

Việc cấy ghép răng implant phải tuân theo một quy trình hiện đại để có thể đảm bảo kết quả tốt nhất sau thực hiện. Bởi cắm ghép implant là kỹ thuật khó chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện kỹ thuật này. Tại Nha Khoa Kim Hospital với đội ngũ nha sĩ giỏi và chuyên nghiệp sẽ thực hiện cấy ghép một cách nhẹ nhàng giảm đau xuống mức thấp nhất nhờ kỹ thuật đặc biệt có được qua nhiều năm kinh nghiệm.

Quy trình cắm ghép implant tại Nha Khoa Kim Hospital:

1. Khám và tư vấn, chụp phim kiểm tra xương:

Thông thường, ở lần khám đầu tiên, bác sĩ sẽ chụp phim toàn cảnh hoặc CT Cone beam để kiểm tra mật độ xương, và chiều cao xương của bạn có phù hợp để ghép Implant hay không. Phim CT Cone beam kỹ thuật số rất quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant. Sau đó, bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết bạn cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó ra sao, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất.

Hình mô tả cấu trúc răng

Hình mô tả cấu trúc răng

Ngoài ra, bác sĩ sẽ hỏi về sức khoẻ tổng quát của bạn: bạn có mắc một trong các bệnh tim, cao huyết áp, tiểu đường hay không? Bạn có hút thuốc lá hay uống rượu không?

Bạn hãy chuẩn bị trước các thắc mắc của bạn về cấy ghép implant, để có thể hỏi bác sĩ trong thời gian này.

2. Đặt hẹn ghép Implant:

Sau khi thảo luận và đồng ý về kế hoạch điều trị với bác sĩ, bạn sẽ lấy hẹn cấy ghép Implant. Bạn nhớ nắm hết những vấn đề bạn băn khoăn, và cả vấn đề chi phí cũng như trình tự thanh toán.
Đôi khi, bạn không có nhiều thời gian, bạn đã nắm vững thông tin, bạn có sức khỏe tốt, và bạn muốn đặt Implant ngay sau khi khám, liệu có được không? Dĩ nhiên là được, nhưng bạn cần phải nói rõ khi đặt hẹn, như vậy bác sĩ sẽ dành nhiều thời gian cho cuộc hẹn của bạn hơn và có thể ghép Implant ngay sau khi thảo luận kế hoạch điều trị với bạn.

3. Cấy ghép Implant:

Trước khi đến Nha Khoa để cấy ghép Implant, bạn cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt. Bạn nhớ ăn sáng (hoặc ăn trưa hay chiều) rồi hãy ghép Implant nhé. Bạn cũng cần phải kiểm soát tốt chỉ số đường huyết, huyết áp, và bệnh tim mạch của bạn (nếu có) trước khi cấy ghép Implant.

Rất nhiều người nghĩ rằng tiểu phẫu thuật cấy ghép Implant tốn thời gian và phức tạp. Thực tế không phải như vậy. Thông thường, việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 implant, tương đương thời gian nhổ một chiếc răng thường. Vì bạn đặt hẹn trước, phòng tiểu phẫu sẽ được chuẩn bị sẵn sàng để bạn cảm thấy thoải mái và tiết kiệm thời gian của bạn.

Hầu hết thủ thuật cấy ghép Implant không đau như nhiều người nghĩ. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm việc bình thường, hoặc chỉ cần 1 ngày nghỉ. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải làm nhiều thủ thuật, như nhổ răng đồng thời cấy ghép Implant cho nhiều răng, hay phải làm thêm các thủ thuật phụ trợ cho việc đặt implant như ghép xương , nâng xoang hở, thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn, khoảng 1-2 ngày tùy trường hợp, và bác sĩ cũng sẽ thảo luận kỹ khi bạn đến tư vấn, để bạn có thể sắp xếp thời gian cho công việc, hay chuyến du lịch của bạn.

4. Phục hình tạm trong thời gian lành thương:

Bạn cảm thấy lo ngại rằng mình phải để trống răng trong suốt thời gian chờ lành thương và Implant tích hợp xương?

Thực tế không phải như vậy. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt (chẳng hạn như việc bạn mang răng tạm sẽ ảnh hưởng đến Implant), bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn.

Răng tạm thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm (thông thường là hàm tháo lắp), nhưng để ăn nhai ngon lành, bạn phải đợi một khoảng thời gian tích hợp xương của Implant, rồi bác sĩ làm răng sứ trên Implant, thì khi đó kết quả cuối cùng sẽ làm bạn hài lòng.

Đôi khi, bạn có thể được làm phục hình răng trên Implant ngay sau 1 tuần ở một số trường hợp thuận lợi.

5. Tái khám kết quả cấy ghép Implant:

Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra.

6. Phục hình răng sứ trên Implant:

Bạn đang rất nóng lòng. Bạn đã mất răng thời gian quá lâu và bạn mong muốn có răng ngay, thế mà lại phải thêm thời gian chờ đợi tích hợp xương sau khi cấy ghép Implant nữa chứ! Tuy nhiên, hãy cố gắng tôn trọng đúng thời gian tích hợp xương của Implant để đạt được kết quả tốt và lâu dài nhé.

Bạn sẽ cần tìm hiểu thêm về các loại phục hình răng trên Implant (tốt nhất là thảo luận với bác sĩ rõ ràng ngay từ lần tư vấn đầu tiên). Có một số loại phục hình để bạn lựa chọn như răng sứ EMax , Cercon, răng sứ titan, răng sứ trên sườn hợp kim crom-coban…
Công việc phục hình răng trên Implant cũng tương tự như khi bạn đi làm mão răng, hay cầu răng thông thường vậy. Thời gian cần thiết khoảng 3 – 4 ngày.

Ghép xương cho implant: Tuy nhiên một số trường hợp phức tạp như mất răng nhiều năm, nha chu viêm, chấn thương,… và đặc biệt là trường hợp tiêu xương làm cho kích thước của xương hàm hạn chế, sóng hàm mỏng không đủ để giữ Implant vững chắc thì bác sĩ sẽ phải tiến hành ghép xương cho implant.
Thông thường với những trường hợp này các nha sĩ sẽ tiến hành nong xương, ghép xương hay nâng xoang nhằm mục đích làm tăng kích thước xương bằng.
Kỹ thuật nong xương: các bác sĩ sẽ tiến hành nong độ rộng của sóng hàm và sau đó tiến hành điều trị implant, đây là một kỹ thuật khá đơn giản dành cho những trườn hợp nhẹ. Tuy nhiên những trường hợp khác không thể thực hiện nong xương thì sẽ tiến hành cấy ghép xương có thể là ghép xương khối, ghép xương bột hoặc nẻ xương… Kỹ thuật cấy ghép xương được chia thành hai loại là cấy ghép xương nhân tạo và cấy ghép xương tự thân.

Ghép xương nhân tạo: xương nhân tạo là một dạng xương sinh học có thành phần chính là Hydroxy apatite hoặc Beta-tricalcium photphate, được ghép vào nơi cần cắm Implant có thể tự tiêu tan. Xương nhân tạo được cấy ghép vào khoảng thiếu xương, tạo khoảng trống kích thích cho xương tự thân phát triển, sau đó sẽ tự tiêu tan. Tuy nhiên khi sử dụng xương nhân tạo thì thời gian thực hiện điều trị implant sẽ kéo dài bởi cứ 1 tháng, xương tự thân sẽ phát triển thêm 1mm nên phải cần 6 tháng xương mới phát triển đến mức cần thiết cho cấy ghép Implant và cần thêm 3 đến 6 tháng nữa mới làm phục hình trên Implant.

Ghép xương tự thân: xương tụ thân là phần xương được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân có thể là xương ở hông, xương hàm, xương sọ sau đó được xử lý và ghép vào nơi thiếu xương. Thời gian cấy ghép xương tự thân cũng tương tự như ghép xương nhân tạo bởi phải có thời gian cho xương phục hồi ổn định sau khi cấy ghép xương.
Ngoài những kỹ thuật trên thì nâng xoang hàm cũng được nhiều nha sĩ lựa chọn, tuy nhiên kỹ thuật này đa phần dùng để điều trị Implant ở vùng răng sau của hàm trên. Có nhiều kỹ thuật nâng xoang được thực hiện để tăng chiều cao. Phương pháp này có thể thực hiện nâng xoang và cấy ghép implant cùng lúc hoặc sau một vài tháng.
Sau khi thực hiện cấy ghép xương đa phần bạn phải chờ đợi một vài tháng sau đó mới tiến hành cấy ghép implant bởi phải có thời gian cho xương phát triển ổn định và vững chắc trước khi cấy ghép implant. Sau khi đã thực hiện cấy ghép xương thì quy trình cấy ghép implant được thực hiện bình thường như với các trường hợp không bị thiếu xương.

Chỉnh nha niềng răng: Trong lĩnh vực nha khoa, mắc cài là khí cụ chỉnh nha được xem là phổ biến nhất và mang lại hiệu quả cao sau điều trị. So với những loại khác như khí cụ di chuyển răng tháo lắp thì khí cụ mắc cài có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Kỹ thuật niềng răng sẽ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm rung miệng của minh như răng thưa, hàm hô móm,… Với việc niềng răng bằng mắc cài sẽ giúp bạn sở hữu một hàm răng đẹp đều đặn với nụ cười xinh.

Niềng răng

Niềng răng

Răng thưa là tình trạng có khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền về vấn đề này là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ.
Răng hô là gì? Răng bị chìa ra phía làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được khi bệnh nhân thả lỏng cơ môi. Đối với cả hai trương hợp này niềng răng đều mang lại hiệu quả cao

Quy trình niềng răng:

Bước 1: Thăm khám – tư vấn
Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân. Sau đó chụp phim Panorama để kiểm tra cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm để xác định tình trạng răng của bệnh nhân chỉ cần niềng răng hay phải phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể cho kết quả tốt nhất.
Bước 2: Vệ sinh răng miệng
Nha sỹ sẽ tiến hành làm vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân, bao gồm các công đoạn: lấy cao răng, hàn răng nếu có răng bị mẻ hoặc vỡ. Trong trường hợp răng sâu hoặc bị viêm tủy, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện cạo bỏ phần sâu rồi trám răng và điều trị tủy trước khi niềng răng.

Kiểm tra vệ sinh răng miệng

Kiểm tra vệ sinh răng miệng

Bước 3: Lấy dấu toàn hàm để làm mẫu thạch cao
Thực hiện lấy mẫu răng toàn hàm của bệnh nhân bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm giả giúp cho việc gắn mắc cài về sau được chính xác nhất. Mẫu răng thạch cao được gửi sang Labo nha khoa để thiết kế mắc cài.

Lấy dấu mẫu hàm

Lấy dấu mẫu hàm

Bước 4: Thiết kế mắc cài
Trên cơ sở đo đạc tỉ mỉ dấu thạch cao và xem mẫu phim chụp của bệnh nhân, mắc cài được thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ, Được gắn cố định trên mẫu thạch cao.
Bước 5: Gắn mắc cài
Bác sỹ tiến hành gắn mắc cài trên răng của bệnh nhân, đeo thun định hình tạo lực kéo hoặc phải sử dụng thêm các Mini Implant đặc biệt làm neo chặn kéo các răng đến vị trí mong muốn đối với trường hợp phức tạp.

Gắn mắc cài

Gắn mắc cài

Thời gian điều trị niềng răng

Khác với trẻ em, ở người lớn không còn sự tăng trưởng và phát triển. Thời gian điều trị nhờ vậy cũng ngắn hơn là ở trẻ em, thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp phức tạp như mất răng, răng ngầm, thời gian có thể kéo dài đến 3 năm, hoặc đơn giản như hỗ trợ cấy ghép răng Implant, phục hình răng, làm răng sứ thẩm mỹ, v.v… thì thời gian lại chỉ cần khoảng 6 tháng.

Răng sứ thẩm mỹ:

Một nụ cười rạng rỡ với hàm răng trắng sáng, thẳng đều là niềm ước ao của bất kỳ ai. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những khiếm khuyết như: răng mọc thưa để lộ các kẽ hở, răng bị nhiễm màu do thói quen ăn uống những thực phẩm gây ố men răng, hay do một lý do nào đó mà răng bị sứt mẻ gây mất thẩm mỹ, khiến bạn không tự tin. Vì thế, bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả cho khuyết điểm này.
Có rất nhiều loại răng sứ thẩm mỹ như răng sứ cercon, mặt dán sứ (veneer), răng sứ ziconia, răng sứ titan…

Veneer sứ:
Thực chất đây là kỹ thuật dán mặt răng sứ cho răng ở mặt trước, sau khi đã mài bớt một phần rất nhỏ men răng bên ngoài. Lớp sứ Veneer phủ hết toàn bộ phần ngà răng bị nhiễm màu, răng xấu

Răng sứ

Răng sứ

Veneer sứ hay còn gọi là Mặt dán sứ Veneer được đánh giá là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tiên tiến nhất hiện nay và được sử dụng từ lâu tại Châu Âu và các nước phát triển ở Châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, … Tại Việt Nam, Veneer cũng bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn, nhưng để làm mặt dán sứ để phục hình răng thẩm mỹ nhất thì không nhiều địa chỉ nha khoa có thể thực hiện được.

Ưu điểm:
– Bảo tồn răng thật tối đa: Răng cần phục hình chỉ bị mài một phần men răng rất nhỏ bên ngoài, khoảng 03-1mm.
– Hoàn toàn không ảnh hưởng đến ngà và tủy răng.
– Veneer có độ trắng bóng giống như răng được tẩy trắng và đánh bóng nên sau bọc Veneer, răng như được tẩy trắng và đánh bóng rất thẩm mỹ.
– Mặt sứ Veneer có thể bám chắc vào răng, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.
– Veneer cho răng khi ăn nhai vẫn đảm bảo răng thật tiếp xúc với thức ăn mà không hề bị cản trở bởi mặt dán.

Răng sứ veneer

Răng sứ veneer

Răng sứ cercont
Những năm trước đây, răng sứ được làm bằng lớp sườn kim loại bên trong và lớp sứ ở bên ngoài. Lớp kim loại bên trong làm cho màu sắc răng thường bị đục, không có được độ trong tự nhiên như răng thật. Mặt khác, răng sứ kim loại sử dụng lâu ngày có thể để lại ánh xám nơi cổ răng là vùng có lớp sứ mỏng nhất. Bên cạnh đó, một số kim loại có thể gây dị ứng. Ngoài ra, sau 1 thời gian sử dụng, phần sườn kim loại có thể bị oxy hóa do tác động liên tục của nước bọt cũng như những thức ăn, thức uống nên vùng viền nướu của những mão sứ này có thể bị đổi màu xám hoặc đen.

Tuy nhiên ưu điểm của những loại răng sứ này là giá thành tương đối thấp.

Thấu hiểu được ước muốn của mọi người về việc sở hữu nụ cười rạng rỡ cho một ngày mới tràn ngập niềm vui, đồng thời nhằm khắc phục những hạn chế của răng sứ kim loại, ngành nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp phục hình thẩm mỹ răng toàn sứ Cercon giúp bạn tự tin hơn về bản thân mình.

Răng sứ cercon ht

Răng sứ cercon ht

Răng sứ toàn sứ là dạng phục hình giúp tái tạo lại răng nhằm bảo vệ hoặc khôi phục lại cấu trúc, hình dáng và màu sắc của răng. Răng toàn sứ Cercon được chỉ định phục hình trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, mọc lệch lạc, sậm màu… Đặc biệt răng toàn sứ Cercon được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.
Răng sứ toàn sứ Cercon là một trong những thế hệ mới nhất và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân đều thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên tính chính xác rất cao cho từng bệnh nhân. Đây là một trong những công nghệ làm răng giả hiện đại nhât hiện nay, sử dụng công nghệ thông tin vào trong việc quét hình ảnh hàm răng và thiết kế ra răng sứ cho từng bệnh nhân. Từ khi giới khoa học phát hiện và ứng dụng Zirconium dioxide ( Zro2) còn gọi là Zirconia, có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn, có màu trắng, ngành nha khoa thẩm mỹ đã có được loại vật liệu mới dùng để làm sườn cho răng sứ đáp ứng được cả yêu cầu vầ độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Răng toàn sứ Cercon ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội nhờ tính chất của vật liệu Zirconia và ứng dụng những thành tựu mới nhất công nghệ CAD/ CAM (computer-aided design and computer-aided manufacturing).
Do vậy, răng toàn sứ Cercon được chế tạo với độ chính xác rất cao giúp răng sứ hoàn toàn khít sát với răng thật của bệnh nhân, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt và nhờ sườn Ziconia màu trắng nên có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng. Do sử dụng công nghệ CAD/CAM nên phải đầu tư máy móc khá đắt tiền, các thỏi Zirconia đều phải nhập từ Mỹ hoặc Đức nên chi phí cho răng sứ toàn sứ khá cao. Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm vượt trội so với các loại răng sứ truyền thống nên càng ngày càng có nhiều bệnh nhân chọn loại răng sứ Toàn sứ này, nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Tẩy trắng răng:

Hàm răng củ bạn bị sẩm màu và gây nhiều phiền phức cho quá trình giao tiếp của bạn. Hiện nay, với công nghệ tẩy trăng răng sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn khuyết điểm này, đem lại cho bạn một nụ cười tỏa sáng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là thủ thuật thông thường trong nha khoa thẩm mỹ và khá an toàn nếu tuân thủ đúng qui trình điều trị. Màu sắc của răng sẽ dần dần bị vàng đi theo năm tháng do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thấm của các chất màu ngoại sinh. Một số kháng sinh như Tetracycline cũng gây ra nhiễm màu cho răng. Thông thường nha sĩ sẽ sử dụng các thuốc tẩy trắng răng có chứa các chất oxy hoá như hydrogen peroxide hay carbamide peroxide, những chất này thấm vào men răng và oxy hóa các chất màu, sau 1 thời gian thì lớp ngà cũng được tẩy trắng. Hiệu quả tẩy trắng răng có thể tồn tại nhiều tháng, tuy nhiên còn tùy thuộc thói quen ăn uống của bệnh nhân. Những yếu tố làm men răng vàng đi nhanh sau khi tẩy trắng như hút thuốc, uống coffe, trà…

Hình ảnh trước và sau tẩy trắng răng

Hình ảnh trước và sau tẩy trắng răng

Hiện nay, các bác sĩ nha khoa thực hiện công việc tẩy trắng răng chủ yếu theo hai phương pháp :
1. Tẩy trắng tại nhà bằng hóa chất ( thuốc tẩy trắng )
2. Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng ( đèn Halogen ,đèn Plasma, đèn Laser, đèn Beyond ..)
Cả hai phương pháp này đều có Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hướng dẫn và theo dõi thực hiện công việc tẩy trắng.

Tẩy trắng răng công nghệ Beyond Technology

Tẩy trắng răng công nghệ Beyond Technology là công nghệ tẩy trắng răng Beyond TM đã được công nhận là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay sử dụng ánh sáng lạnh. Bộ sản phẩm tấy trắng răng Beyond nhập khẩu từ Mỹ. Trong quá trình tẩy trắng nha sĩ sẽ đặt một lớp chất bảo vệ lên nướu, sau đó đặt thuốc tẩy trắng răng peroxide nồng độ thích hợp.

Tẩy trắng răng công nghệ Beyond TM

Tẩy trắng răng công nghệ Beyond TM

Tẩy trắng răng công nghệ Beyond TM đã được công nhận là an toàn và hiệu quả nhất trên thê giới hiện nay. Hệ thống Beyond TM với công nghệ ánh sáng lạnh xuyên thấu qua 12,000 sợ i quang học và 30 lóp kính lọc chuyên dụng. Chỉ cho phép dao động ánh sáng 480 – 520 nanomet kích hoạt thuốc tẩy trắng răng với phát minh độc quyền của Beyond TM đem lại kết quả kỳ diệu cho bất cứ ai muốn hàm răng trắng sáng và có nụ cười đẹp.

Beyond TM dẫ n đầu trên thế giới về công nghệ tẩy trăng răng. Nhiều nghiên cứu của các tổ chức Nha khoa trên thế giới công nhận hệ thống tẩy trắng răng Beyond TM­­ làm trắng răng và mang lại nụ cười xinh đẹp chỉ trong vòng 30 phút.

Theo nghiên cứu của hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ sau khi tẩy trắng răng với Beyond TM răng sẽ trắng lên 8 – 16 sắc độ theo bảng so màu VITA
Những trường hợp răng sậm màu thông thường có thể lựa chọn kỹ thuật tẩy trắng răng tại chỗ với đèn Beyond hoặc lựa chọn kỹ thuật mang khay tẩy trắng tại nhà.

Với kỹ thuật tẩy trắng đèn Beyond, chỉ cần trong 1 giờ tại phòng khám răng sẽ trắng bóng đến mức bạn có thể ngạc nhiên. Kỹ thuật tẩy trắng với đèn Beyond được đánh giá là một trong những kỹ thuật tẩy trắng hiệu quả nhất với những trường hợp thông thường và gây ít ê buốt. Những trường hợp không muốn mang khay tẩy trắng kéo dài thời gian hoặc cần có hàm răng trắng ngay có thể lựa chọn giải pháp tẩy trắng với đèn Beyond.Các bình luận ( 2 )

  • I bow down humbly in the presence of such grasentse.

    • Haha, shouldn’t you be charging for that kind of knldeewgo?!

Viết một bình luận

call phoneview maps