Nâng ngực túi giọt nước Natrelle FDA chứng nhận

Thẩm mỹ Hàn Quốc 2A Phan Kế Bính, Quận 1 đã sử dụng mô cấy giọt nước Natrelle 410 dùng trong thẩm mỹ nâng ngực đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chứng thực vào ngày 20/2/2013 dựa vào những dữ liệu nghiên cứu kéo dài hơn 7 năm với 941 bệnh nhân tiến hành nâng ngực với mô cấy Natrelle 410. Vậy nâng ngực túi giọt nước Natrelle như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu .

 

Nâng ngực túi giọt nước Natrelle FDA chứng nhận

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực túi giọt nước là một trong những phương pháp cải thiện nhanh nhất vòng một và mang lại hiệu quả nhanh nhất , đồng thời là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chứng nhận


Nhược điểm của phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy sử dụng túi tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên phía trên, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả.

 

 nang nguc tui giot nuoc

Hình dạng túi giọt nước

 

nang nguc tui giot nuoc

                                                     Vị trí đặt túi giọt nước

 

 

Mô cấy túi giọt nước sẽ phù hợp với :

 

- Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.

 

- Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

 

- Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

 

- Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

 

Sở dĩ có thể tồn tại an toàn và lâu bền trong cơ thể chị em là vì túi ngực dạng Gel có tính chất siêu mềm, tạo cảm giác như chính phần cơ thể phụ nữ, khả năng định hình cao, ngay cả khi bị cắt đôi.

 

 

Túi đặt dạng GEL có khả năng định hình cao ngay cả khi bị cắt đôi nên rất an toàn

 

Túi giọt nước Natrelle 410 là  sản phẩm đầu tiên được FDA chứng thực về sự an toàn lâu dài, giúp làm tăng kích cỡ bộ ngực, và giúp tái tạo mô ngực cho bệnh nhân đem lại vẻ đẹp vòng một thật quyến rũ làm tăng sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nang nguc tui giot nuoc an toàn và hiệu quả không chỉ phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ mà còn ở chất liệu túi ngực được đưa vào bên trong cơ thể bệnh nhân.

 

THẨM MỸ HÀN QUỐC

 

 


Tin tức khác

Sửa lỗ mũi hình hạt chanh đẹp ở Sài Gòn Bác sĩ Nam sửa mũi bị hở lỗ ở Sài Gòn an toàn Bác sĩ Nam sửa mũi cà chua ở Việt nam Sửa mũi tẹt tại Hà Nội toàn diện nhất Bác sĩ phẫu thuật mũi Hàn Quốc tại Hà Nội đẹp an toàn Sửa mũi to theo phương pháp nào là hoàn hảo nhất Địa chỉ sửa tướng mũi phú quý ở Sài Gòn uy tín Trung tâm sửa lại mũi bị hư tại Việt Nam uy tín nhất Bác sĩ tạo hình xương mũi bè thon gọn tại tphcm Nơi nâng mũi s line bọc sụn tại Sài Gòn tự nhiên Chỉnh hình mũi vuông như thế nào và giá cả bao nhiêu ? Chỉnh hình chiếc mũi xấu ở tphcm và chi phí bao nhiêu ? Nơi làm đẹp mũi lân ở Việt nam và giá tiền bao nhiêu? BS Nguyễn Hữu Nam sửa mũi khoằm ở Miền Trung chất lượng nhất Địa điểm làm đẹp xương mũi bè thon gọn như thế nào hoàn hảo Làm đẹp mũi hơi tròn như thế nào và giá cả là bao nhiêu Địa điểm nâng mũi bằng tutoplast tại Miền Trung và giá tiền bao nhiêu Nơi sửa mũi lân ở Việt nam và chi phí cho phẫu thuật này là bao nhiêu? BS Nguyễn Hữu Nam sửa mũi khoằm ở Sài Gòn hiệu quả nhất Địa điểm làm đẹp xương mũi bè thon gọn tại Sài Gòn Trung tâm làm đẹp mũi hơi tròn tại Hồ Chí Minh và giá cả là bao nhiêu? Bác sĩ Nam sửa mũi s line bọc sụn tại tphcm và giá tiền bao nhiêu Cách sửa mũi gãy ở đâu chất lượng nhất Các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín ở tại tp.hcm Khám trượt chức năng trong phẫu thuật chỉnh vẩu Qui trình phẫu thuật chỉnh nha hàm hô móm vẩu Phẫu thuật cắt xương hàm và khớp cắn Phẫu thuật cắt hàm hô móm vẩu và đường cong Spee Nâng mũi s line có ảnh hưởng gì đến khứu giác hay không Nâng mũi bọc sun giá bao nhiêu ? Thẩm mỹ viện uy tín Quy trình nâng mũi tốt nhất 2013 như thế nào ? Quy trình phẫu thuật nâng ngực như thế nào Nâng ngực túi giọt nước Natrelle FDA chứng nhận Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Công nghệ sửa mũi ngắn và hếch năm 2013 Nâng ngực với túi giả định công nghệ Mỹ Nâng mũi s line không đau như thế nào Nâng mũi s line Hàn Quốc là gì? Phẫu thuật xương gò má cao ở đâu Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu an toàn nhất Nâng mũi bao lâu thì đẹp Nâng mũi bao lâu hết sưng Thẩm mỹ Hàn Quốc duy nhất HCM Nâng mũi s line uy tín số 1 HCM Phẫu thuật nâng mũi có đau không ? Sau khi nâng mũi nếu không may bị va đập thì có làm hỏng mũi không? Giá phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu ? Khi nào nên nâng sống mũi

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396
Quảng cáo
Nâng mũi S lineNâng ngực nội soiPhẫu thuật khuôn mặt V linephau thuat tham my