Nâng mũi Hàn Quốc

Để tạo ra một sự thay đổi mềm mại cho khuôn mặt của mình thì bạn có suy nghĩ đến phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Đây là một phẫu thuật giúp thay đổi dáng mũi hoàn hảo, cải thiện vẻ đẹp toàn khuôn mât của bạn. Nhưng đây là một phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề chuyên nghiệp của BS cùng với công nghệ phẫu thuật hiện đại thì mới có thể tạo ra cho bạn một chiếc mũi cân xứng , đẹp đúng chuẩn. Hiện nay tại TPHCM chỉ có Thẩm mỹ Hàn Quốc –Kim Hospital là nơi có hội tụ đầy đủ các yếu tố trên

Cơ sở hạ tầng

Thẩm mỹ Hàn – Kimhopital được xây dựng tại góc giao của 2 con đường lớn trong trung tâm thành phố. Nơi đây gần khách sạn, nhà hàng và nhiều địa điểm nổi tiếng trong thành phố. Mặc khác trung tâm còn được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của một bệnh viện quốc tế, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát tạo cho bạn một sự thoải mái khi đến đây. 

 

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Kim Hospital nằm tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại 

 

  Đội ngũ BS nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital

Đội ngũ BS tại đây là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được xuất thân từ nhiều trường đại học có tiếng khắp cả nước. Trong đó BS Nam là người có cơ hội được tu nghiệp tại nhiều nước ở châu âu. Ông từng tham gia nhiều hội thảo về phẫu thuật tạo hình và được giới chuyên môn đánh giá cao về tay nghề. Ông cũng là BS thẩm mỹ đầu tiên đặt tên và sáng tạo ra nâng mũi s line cho dáng mũi của người châu á chúng ta. 

 

 

BS Nam chuyên gia phẫu thuật nâng mũi tạo hình tại Thẩm mỹ Hàn Quốc- kim Hospital

 

  BS Nam chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc và công nghệ hỗ trợ phẫu thuật.

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi nội soi

 

 

Để nắm hết được tình hình và cấu trúc mũi hiện tại của bạn thì BS sẽ cho bạn kiểm tra cấu trúc mũi với máy nội soi tại trung tâm. Với thiết bị nội soi này thì máy sẽ kiểm tra tình trạng vách ngăn và xoang mũi của bạn có gì khác lạ không từ đó sẽ tư vấn tiếp cho bạn.

 

 

 

BS trang kiểm tra cấu trúc mũi cho bệnh nhân với thiết bị nội soi

Bước 2: Lựa chọn kết quả trước khi tiến hành nâng mũi hàn quốc

Đây cũng là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong ngành thẩm mỹ làm đẹp mà chỉ duy nhất tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital mới có. Khi bạn đến với Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, trước khi phẫu thuật để tạo thêm sự tự tin về kết quả sau đó BS sẽ cho bạn nhìn thấy kết quả nâng mũi Hàn Quốc. Để thấy được kết quả này thì bạn phải chụp ảnh trước máy sau đó phần mềm 3D trong máy sẽ xử lí thông tin từ ảnh mũi thật của bạn sau đó phát thảo ra một số dáng mũi khác nhau cho bạn lựa chọn. Máy hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

 

 

 

Bước 3 : BS phân tích và giới thiệu vật liệu nâng mũi hàn quốc

 

Đối với phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thì Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital đẽ tạo ra sự khác biệt trong kỹ thuật thực hiện phẫu thuật này. Tại đây, nâng mũi Hàn Quốc để dựng song mũi lên cao chúng tôi sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn để tốt nhất cho cơ thể của bạn, hoàn toàn không sử dụng sụn nhân tạo.

 

 

 

  BS Nam đang tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật và vật liệu nâng mũi hàn quốc

- Nếu mũi ngắn và hếch thì phải kéo dài đầu mũi và dựng chân mũi với kỹ thuật an toàn nhất hiện nay là nâng mũi với sụn vách ngăn và sụn tự thân. 

 - Nếu mũi xương có xương bè mà không dùng kỹ thuật hạ xương thì không thể có chiếc mũi đẹp. 

- Nếu mũi bóng đỏ hay lộ sóng thì cần rút sóng ra càng sớm càng tốt và  phẫu thuật chỉnh hình ngay lập tức trong lần rút sóng hay đợi 1 thời gian từ 3 tháng đến 1 năm tùy mức độ .

- Nếu mũi vẹo lệch thì phẫu thuật chỉnh hình phải xem xét lệch do sóng nhân tạo trước đó hay lệch do vẹo vách ngăn hay do phì đại cuốn mũi dưới hoặc biến dạng mãnh thẳng xương ,  khám cẩn thận tùy nguyên nhân mà điều trị theo nguyên nhân vẹo cong chữ C hay  vẹo cong chữ S 

 

Bước 4: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe trước phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

 

 

 

Bước 5:Tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Quá trình vô trùng dụng cụ phẫu thuật trước khi phẫu thuật 

 

 

Tham khảo hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi hàn quốc 

 

 

 

   

 Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396
Quảng cáo
Nâng mũi S lineNâng ngực nội soiPhẫu thuật khuôn mặt V linephau thuat tham my