Gọt mặt nội soi

 

Phẫu thuật gọt mặt nội soi góc hàm hiện nay là một trong những phẫu thuật hàm mặt được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để mang đến kết quả khuôn mặt trái xoan thon gọn mà không để lại seo, tuy nhiên một số người vẫn có rất nhiều thắc mắc không biết phẫu thuật nội soi như thế nào, phẫu thuật nội soi cắt góc hàm ở đâu để mang lại kết quả khuôn mặt đẹp và an toàn.

 

 

Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital, 31 Nguyễn Đình Chiểu là trung tâm chuyên trong các phẫu thuật tạo hình làm đẹp. Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế, tarng thiết bị hiện đại được cập nhật thường xuyên, đem lại sự tin cậy cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viện tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital sẵn sáng giải đáp các thắc mắc và cung cấp toàn bộ thông tin cho bạn

Đội ngũ nhân viện tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital sẵn sáng giải đáp các thắc mắc và cung cấp toàn bộ thông tin cho bạn  


Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu  Q1 TPHCM

 

Theo các chuyên gia phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital  :

Đặc điểm khó của phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương góc hàm để thon gọn mặt là làm thế nào để tiếp cận góc hàm dễ dàng hay nói cách khác là bác sỹ quan sát thấy rõ góc hàm. Một yếu tố quan trọng nữa là mạch máu vùng hàm mặt là khá phong phú cho nên lúc phẫu thuật bác sỹ phải thấy rõ để đảm bảo cầm máu

 

Xương góc hàm trước phẫu thuật

- Với nội soi thì góc hàm được phóng đại gấp nhiều lần và quan sát khá rõ dưới màng hình (góc hàm là điểm tối nhất, khó quan sát nhất).

 - Nội soi sẽ thấy rõ mạch máu, thần kinh, chính việc này sẽ hạn chế chảy máu lúc mổ, phẫu trường phẫu thuật sẽ dễ quan sát, tránh tổn thương mô lân cận.

- Dưới nội soi, sẽ tránh làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng vì vậy phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh hơn phẫu thuật không có nội soi.

- Thời gian thực hiện qua nội soi sẽ nhanh hơn, giúp phục hồi sau mổ nhanh cũng như hạn chế tác dụng phụ của thuốc mê nếu phẫu thuật kéo dài.

- Qúa trình thực hiện phẫu thuật nội soi sẽ được ghi hình giúp đánh giá kết quả phẫu thuật tốt hơn

 

 

 

 

 

 Trước và sau gọt mặt nội soi

 

 Chị Nguyễn Thị Xuân sinh năm 1986 ở tại Hà Nội chụp hình với bs Nam trước khi muốn phẫu thuật khuôn mặt thẩm mỹ

 

 

 Sau 8 tháng phẫu thuật chị Xuân được rất nhiều người ngưỡng mộ

 

 

Lưu ý: Tất cả các phương pháp gọt mặt nội soi trên đều được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ TP.HCM

 

 

THẨM MỸ HÀN QUỐCHỗ trợ trực tuyến

Tư vấn trực tuyến

(+84 8) 6272.5555 (+84 8) 2212.3396
Quảng cáo
Nâng mũi S lineNâng ngực nội soiPhẫu thuật khuôn mặt V linephau thuat tham my