Độn cằm I line

Độn cằm I line

Một chiếc cằm dài không chỉ góp phần thay đổi cấu trúc khuôn mặt cho bạn mà còn giúp bạn thêm xinh đẹp và hiện đại hơn. Ngày nay có nhiều phương pháp phẫu thuật độn cằm khiến cho nhiều chị em nhầm lẫn và cảm thấy bối rối trong việc lựa chọn phương pháp nào là tốt. Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital tư vấn cho bạn 2 phương pháp cho kết quả tối ưu nhất hiện nay.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Có 2 loại kỹ thuật hiện đại nhất được ứng dụng hiện nay để kéo dài cằm. Đó là phẫu thuật độn cằm sử dụng chất độn nhân tạo và phẫu thuật độn cằm không dùng chất độn (dùng kỹ thuật trượt xương cằm). Mỗi kỹ thuật có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng có địa và sự quyết định của khách hàng mà BS tiến hành phẫu thuật dựa trên tiêu chí đó.

Phương pháp phẫu thuật với chất độn nhân tạo

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện dưới gây tê. Trước khi gây tê, BS bôi thuốc tê vào niêm mạc, sau đó chích thuốc tê, nên bạn không còn cảm thấy đau trong khi phẫu thuật.

BS thực hiện đường rạch nằm bên trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo. Dr Nam khâu bằng chỉ tự tiêu nên bạn có thể về nhà ngay sau phẫu thuật và có được 1 khuôn mặt đẹp tự nhiên chỉ sau 30 – 45 phút phẫu thuật. Miếng độn cằm sẽ được định hình bằng micro vít titanium nên miếng độn cằm luôn cố định, giống như một phần xương cằm của bạn. Bạn hoàn toàn không cảm nhận được sự tồn tại của micro vít trong cằm mình.

Dr Nam tu vấn chất liệu độn cằm nhân tạo và giải thích về vị trí và kỹ thuật độncùng với Micro vít để cố định miếng độn vĩnh viễn một cách tự nhiên như cằm thật của mình

Dr Nam tu vấn chất liệu độn cằm nhân tạo và giải thích về vị trí và kỹ thuật độn cùng với Micro vít để cố định miếng độn vĩnh viễn một cách tự nhiên như cằm thật của mình

Bạn có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ để làm đẹp khuôn mặt.

Phương pháp độn cằm bằng xương tự thân (kỹ thuật trượt cằm)

Máy cắt xương Asculap

Dr Nam mô phỏng quá trình phẫu thuật và kỹ thuật cắt xương cằm bằng máy cắt xương siêu âm

Giống như phương pháp phẫu thuật dùng chất liệu độn cằm, đường rạch phẫu thuật trượt cằm cũng nằm trong miệng, vùng niêm mạc cằm nên không có sẹo. BS Lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hòa. Sau đó BS cố định xương bằng nẹp ốc micro vững chắc, sau đó BS khâu đóng niêm mạc. Thời gian phẫu thuật 45 phút nên bạn có thể về nhà ngay và không ai biết bạn đã trải qua một phẫu thuật để làm đẹp khuôn mặt của mình.

Chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Ưu điểm của kỹ thuật này là xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường. Đối với một số bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì phương pháp trượt cằm tự thân là giải pháp phù hợp nhất nhằm mang lại một vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật hiện đại với máy vectra 3D. Máy vectra 3D sẽ tiến hành đo đạc khuôn cằm của bạn và cho những số liệu chính xác giúp quá trình thao tác của BS đạt hiệu quả. Một đặc điểm ưu việt nữa của máy vectra 3D là bạn có thể nhìn thấy trước được hình ảnh sau phẫu thuật của mình và bạn có thể lựa chọn được chiếc cằm phù hợp với mình nhất. Máy cắt xương kỹ thuật số pano-ceph với đường cắt mảnh, không gây san chấn, cho bạn một kết quả toàn vẹn.

Hệ thống Vectra 3D

Thông qua ảnh 3 chiều của máy Vectra 3D giúp bạn định hình và thấy trước được dáng mũi sau khi phẫu thuật từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt mình nhất.

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc kết quả càng được đảm bào hơn nữa khi được thực hiện với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, từng tu nghiệp ở nhiều quốc gia phát triển về công nghệ thẩm mỹ như Úc, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… và hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề như Dr Nguyễn Hữu Nam, Dr Hồ Cao Vũ.

Với hàng ngàn ca phẫu thuật cằm thành công trong nhiều năm, Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Việt Nam.

DON CAM 1 (2)

Trước phẫu thuật cằm ngắn, không hài hòa với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật tại thẩm mỹ Hàn Quốc cằm dài hơn và rất tự nhiện, và hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.Bình luận ( 1 )

  • A great post, thank you taking the time to mention, continued success on your site at some point!

Viết một bình luận

call phoneview maps